lavie-call
la vie slogan

Tin tức

4 Lý do bạn nên chọn nước uống Lavie cho trẻ

Ngày 4 Tháng 12, 2012Những lý do nên dùng nước uống Lavie cho trẻ. Nước uống chai nhỏ Lavie 350ml dành riêng cho trẻ ở độ tuổi mới lớn, cung cấp khoáng chất phù hợp với bé hơn.

Nước uống Lavie đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1994 và ngày càng được đông đảo người tiêu dùng tin dùng. Lavie được đóng chai ngay tại nguồn dưới sự giám sát của Néstle Waters, công ty nước đóng chai số 1 thế giới.

Với thế mạnh sẵn có cùng kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành nước uống, Lavie nhìn thấy triển vọng phát triển mảng nước đóng chai cho trẻ em đang ngày càng phát triển. Thấu hiểu được sự quan trọng đó, ngày 03/10/2011 nước uống Lavie cho trẻ em với kích thước 350 ml và thiết kế tươi trẻ sẽ làm hài lòng bé và các bậc phụ huynh.
 

nước uống Lavie và bé

nước uống Lavie và bé

Lượng nước cần thiết phụ thuộc vào nhu cầu và sự trao đổi chất của cơ thể. Thông thường, trẻ cần nhiều nước hơn người lớn vì thận của trẻ chưa trưởng thành và sự trao đổi chất của trẻ đang hoàn thiện. Bên cạnh đó, các yêu cầu của nước có liên quan chặt chẽ với nhiệt độ, thức ăn và các bài tập.

Các chuyên gia chỉ ra rằng, cần phải kiểm soát lượng nước của trẻ. Nước không đầy đủ sẽ trì hoãn sự phát triển của trẻ, trong khi quá nhiều nước sẽ gây ngộ độc. Rõ ràng, nước là quan trọng đối với trẻ.
 

hoạt động Lavie dành cho trẻ em

hoạt động Lavie dành cho trẻ em


Các bậc phụ huynh giờ đây sẽ không còn lo lắng vì vấn đề nước uống cho con mình vì đã có nước uống Lavie dành riêng cho trẻ, phù hợp với thể chất và nhu cầu của bé.

Lavie cho trẻ

Lavie cho trẻ

4 lý do bạn nên chọn nước uống Lavie dành cho trẻ  :
Lavie cho trẻ em cung cấp cho trẻ các khoáng chất giúp xương cứng, răng chắc và cơ bắp khỏe mạnh,
Lavie cho trẻ em là một trong những thức uống tốt nhất để hạn chế béo phì ở trẻ,
Lavie cho trẻ em được đóng chai theo tiêu chuẩn quốc tế của Nestlé Waters, tập đoàn nước uống đóng chai hàng đầu thế giới,
• Kích thước chai dễ cầm với trẻ và cũng phù hợp để trẻ bỏ vào cặp khi đi học hay tham gia các hoạt động thể chất khác.

By Thiên An

Tin liên quan