lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Bạn biết gì về dây chuyền nước đóng chai hiện nay?

Ngày 17 Tháng 8, 2016Để mang đến cho mọi nhà những sản phẩm nước đóng chai tiện lợi, dễ sử dụng thì cần phải trải qua những quy trình lọc nước phức tạp và luôn được kiểm nghiệm một cách gắt gao. Vậy bạn đã biết gì về dây chuyền nước đóng chai chưa? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Vì sao phải sử dụng dây chuyền nước đóng chai?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường, nhiều nguồn nước bị nhiễm bẩn, sử dụng thường xuyên sẽ không đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, sự sản xuất ồ ạt các thức uống có ga, chứa nhiều đường tiềm ẩn những nguy về bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, gây béo phì… Chính vì những lý do trên mà việc sử dụng nước uống đóng chai ngày càng được ưu chuộng. Để thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng nước đóng chai của mình, bạn cần phải đầu tư cho cơ sở sản xuất của mình một dây chuyền nước đóng chai hiện đại, tiên tiến.

 

dây chuyền nước đóng chai
 

Với những dây chuyền nước đóng chai này, bạn sẽ đảm bảo cung cấp cho người dùng một lượng lớn nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo chất lượng. Nhờ đó mà có sức cạnh tranh lâu bền với các cơ sở cùng sản xuất nước đóng chai khác.

 

Dây chuyền nước đóng chai diễn ra như thế nào?

- Khai thác nguồn nước giếng khoan hoặc nước máy sau đó dẫn nước qua các thiết bị lọc để xử lý nhằm loại bỏ các loại vi khuẩn, tạp chất, các chất độc hại tồn tại ở trong nước nguồn.
 

- Đối với các loại nước khoáng, nước tinh khiết, do chúng được khai thác từ tầng sâu dưới lòng đất nên trong nước chắc chắn sẽ chứa nhiều tạp chất và các nguyên tố hòa tan có nồng độ vượt ngưỡng cho phép đối với nước uống, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, nguồn nước này cũng cần được xử lý nghiêm ngặt.
 

- Sau khi đã xử lý hết toàn bộ những tác nhân gây hại có trong các nguồn nước, dây chuyền nước đóng chai sẽ được vận hành tiếp với quy trình rót nước vào bình với tốc độ cao, rồi tiếp tục dán nhãn, tem lên sản phẩm.

 

dây chuyền nước đóng chai hiện đại
 

Kết thúc quá trình này, bạn đã có được những thùng nước đóng chai và đưa ra cung cấp cho người dùng.

 

Dây chuyền nước đóng chai được ứng dụng ở đâu?

 

- Được sử dụng phổ biến tại các cơ xở sản xuất nước đóng chai.
 

- Được ứng dụng trong việc cung cấp nước uống cho công nhân tại các xí nghiệp, nhà máy.
 

- Sử dụng làm nước sạch trong ngành y tế, điện tử.
 

- Được ứng dụng rộng rãi tại các trường học để cung cấp nước uống cho cán bộ và học sinh.

 

Nước khoáng Lavie là một trong những thương hiệu nước uống được mọi người tin dùng trên thị trường. Nhờ có dây chuyền nước đóng chai hiện đại và luôn được đầu tư thích đáng, nước khoáng Lavie hoàn toàn đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng và tự tin mang đến rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe của con người.

 

Là một trong những đại lý phân phối chính thức các loại nước đóng chai Lavie, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của bạn nhanh chóng và kịp thời với mức giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ ngay về đường dây nóng của công ty chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với lựa chọn của chính mình!

Tin liên quan