lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Có những dòng máy lọc nước tinh khiết gia đình nào?

Ngày 22 Tháng 8, 2016Đối mặt với tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng thì nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi người càng trở nên cần thiết và cấp bách. Chính vì thế máy lọc nước tinh khiết gia đình đã là một thiết bị không còn quá xa lạ

Có những dòng máy lọc nước tinh khiết gia đình nào và vai trò của chúng đối với đời sống sinh hoạt ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

 

Những dòng máy lọc nước tinh khiết gia đình phổ biến

máy lọc nước tinh khiết

Các dòng máy lọc nước tinh khiết gia đình trên thị trường hiện nay phổ biến với hai công nghệ lọc nước là:
 

- Công nghệ Nano với các thương hiệu Barrier, Geyser…
- Công nghệ RO với các thương hiệu như Karofi, Kangaroo…

 

Hai dòng công nghệ máy lọc nước tinh khiết gia đình này có ưu khuyết điểm gì?
 

Công nghệ Nano
 

Ưu điểm:
 

- Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không cần dùng điện, không xả nước thải, có thể loại bỏ kim loại nặng, tạp chất mà vẫn giữ lại lượng khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
 

- Sử dụng hiệu quả cho các nguồn nước đã qua xử lý bể lọc, nước máy.
 

Nhược điểm:
 

- Không loại bỏ hết hoàn toàn kim loại nặng, tạp chất, thuốc trừ sâu, cũng như các nguồn nước phèn mặn.
 

Công nghệ RO
 

Ưu điểm:
 

- Sử dụng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất khiến nó trở nên tinh khiết giống như nước cất. Có thể sử dụng nước để uống ngay sau khi lọc.
 

- Xử lý được với tất cả các nguồn nước tự nhiên đặc biệt là các nguồn nước không sạch ở nông thôn, nước mặn, nước phèn…
 

Nhược điểm:
 

- Lọc hoàn toàn khoáng chất có trong nước.
 

- Phải dùng điện do áp lực nước lớn, xả nhiều nước thải, chiếm không gian để đặt thiết bị.
 

- Không đảm bảo lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

Những dòng máy lọc nước tinh khiết gia đình này mang lại lợi ích gì?
 

Những dòng máy lọc nước tinh khiết gia đình này giúp gia đình bạn có một nguồn nước sạch, không bị nhiễm bẩn, chi phí đầu tư thấp, dễ lắp đặt. Nguồn nước sau khi lọc có thể sử dụng cho mọi sinh hoạt thường ngày như ăn uống, tắm giặt, nấu nướng…
 

Tuy mỗi dòng máy lọc nước tinh khiết gia đình trên có ưu nhược điểm riêng biệt nhưng chúng đều có mục đích cuối cùng là phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi nhà. Tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn dòng máy lọc nước tinh khiết gia đình phù hợp nhất.
 

Thế nhưng, để đảm bảo sức khỏe, bạn không nên sử dụng nguồn nước lọc này để uống thường xuyên. Một trong những sản phẩm nước uống đóng chai được mọi người tin dùng đó là nước khoáng Lavie.

 

nước khoáng lavie cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể
 

Nước khoáng Lavie được sản xuất với quy trình tiên tiến, nước đóng chai ngay tại nguồn, không qua xử lý chất hóa học nên vẫn đảm bảo những lượng khoáng cần thiết rất tốt cho sức khỏe. Sử dụng nước khoáng Lavie mỗi ngày bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh được những nguy cơ gây hại do những nguồn nước lọc khác mang lại.

 

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nước khoáng Lavie, công ty Thiên An sẽ mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm nước Lavie uy tín và chất lượng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được giao nước đến tận nhà mọi lúc mọi nơi với những mức giá ưu đãi nhất!

Tin liên quan