lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Mách bạn đại lý nước khoáng Lavie tại quận 10 chất lượng - uy tín

Ngày 23 Tháng 9, 2016Nước khoáng Lavie đã trở thành người bạn vô cùng quen thuộc với các gia đình trong xã hội hiện đại. Bạn đang tìm một đại lý nước khoáng Lavie tại quận 10? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn!

Nước uống Lavie đã trở thành người bạn vô cùng quen thuộc với các gia đình trong xã hội hiện đại. Không chỉ mang lại những lợi ích thiết thực trong việc tiết kiệm thời gian công sức nấu và lọc nước, nước đóng bình Lavie còn khiến cho người sử dụng yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ an toàn của nguồn nước. Thế nhưng, trước tình trạng một số cơ sở kinh doanh nước đóng bình vì chạy theo lợi nhuận đã làm giả nhái thương hiệu nước khoáng Lavie như hiện nay, nếu việc kiểm soát về chất lượng nước uống không được nghiêm ngặt thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ là người phải gánh chịu nhiều thiệt thòi nhất. Bạn đang tìm một đại lý nước khoáng Lavie tại quận 10? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn!

Những bất cập xoay quanh việc chọn đại lý nước khoáng Lavie

Với tình trạng thời tiết nắng nóng kéo dài như hiện nay, nhu cầu sử dụng nước uống mỗi ngày của con người sẽ tăng lên đột biến. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, một số cơ sở đại lý phân phối, cung cấp nước đã đầu cơ trục lợi bằng cách giả nhái theo sản phẩm của các nhãn hàng nước uống có thương hiệu như nước Lavie, nước Vĩnh Hảo, Aquafina…  

 

dai-ly-nuoc-khoang-lavie-tai-quan-10

 

Khi chọn nước đóng bình Lavie, người dân thường uống trực tiếp chứ không sử dụng thêm bất cứ công cụ lọc nước nào nữa. Nếu đó là nước khoáng Lavie thật thì hoàn toàn không thành vấn đề vì trước khi đến với tay người tiêu dùng, nước đóng bình Lavie đã được kiểm soát rất nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thế nhưng điều đáng quan ngại lại là nếu lỡ đó là sản phẩm nước Lavie giả nhái, kém chất lượng thì sao? Tất nhiên, sử dụng nguồn nước không rõ ràng về chất lượng chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, bạn cần phải thực sự tỉnh táo và đặt ra những tiêu chuẩn cụ thể để lựa chọn nơi cung cấp nước uống cho gia đình. Đại lý nước Lavie tại quận 10 của chúng tôi chính là một gợi ý hay dành cho bạn.

Vì sao bạn nên chọn đại lý nước khoáng Lavie tại quận 10 của chúng tôi?

Khi lựa chọn sản phẩm nước suối Lavie tại một đại lý nào đó, bạn thường lưu tâm đến những vấn đề gì? Tất nhiên, tâm lý chung của người tiêu dùng sẽ hướng đến thương hiệu, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá cả. Chọn đại lý nước khoáng Lavie tại quận 10 của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những điều vừa kể trên.

Là một trong những đại lý nước khoáng Lavie chính thức tại Tp.HCM, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nước uống cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối nước khoáng Lavie cùng một đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn ưng ý ngay từ lần gọi đặt nước uống đầu tiên.

 

dai-ly-nuoc-khoang-lavie-tai-quan-10

 

Bạn mong muốn sở hữu nguồn nước khoáng thiên nhiên Lavie mát lành và an toàn vệ sinh ngay tại nhà? Vậy thì còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với đại lý nước suối lavie tại quận 10 của chúng tôi ngay từ bây giờ để được phục vụ nhanh chóng nhất!

Thông tin đại lý nước khoáng Lavie tại quận 10 - THIÊN AN WATER (NPP chính hãng)

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN AN

Mã Số Doanh Nghiệp 0312760479

Nơi cấp: Sở KH-ĐT TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 183C/3C Tôn Thất Thuyết, phường 4, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 73.000.173 - Hoặc: 0906.222.127

Website: http://www.nuocuonglavie.com/

Kho Hàng Phân Phối

196 Tôn Thất Thuyết, phường 3, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
 

 

☏ (08)73.000.173  ☏ 0906.222.127 
☒ Có thể bạn đang quan tâm : Bảng giá nước khoáng Lavie
☒ Nhiệt tình, nhanh nhẹn, đúng thời gian khách cần.
 

Tin liên quan