lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Đại lý nước uống tinh khiết nào đáng tin cậy?

Ngày 26 Tháng 8, 2016Bạn đang lo lắng và không biết nước uống tinh khiết đóng bình mà bạn đang dùng tại nhà có đảm bảo an toàn vệ sinh? Bạn đang tìm cho mình một đại lý nước uống tinh khiết đáng tin cậy? Với bài chia sẻ dưới đây, bạn sẽ tìm được chiếc chìa khóa gỡ rối cho vấn đề của mình.

Những mối nguy hại từ các đại lý nước uống tinh khiết “dỏm”

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân, hàng loạt các nhãn hiệu nước uống đóng chai xuất hiện trên thị trường khiến cho mọi người như lạc vào mê cung vì không biết đâu là nước chất lượng, đảm bảo an toàn và đâu là nước “dỏm”, nước vẫn còn nhiễm bẩn.
 

Bên cạnh những doanh nghiệp chuyên sản xuất nước đóng chai thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thì cũng còn tồn tại không ít những cơ sở sản xuất nước kém chất lượng. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các dòng quảng cáo như “nước uống tinh khiết sản xuất theo tiểu chuẩn châu Âu, Mỹ…” trên các nhãn dán trên vỏ bình nhưng chất lượng nước có thực sự đúng như vậy không?
 

đại lý nước uống tinh khiết

 

Bên cạnh đó, để cạnh tranh với các đại lý nước uống tinh khiết khác, nhiều nơi cung cấp nước chỉ bán ra với giá lẻ dao động từ 15-18 nghìn đồng và mức này sẽ còn thấp hơn khi bán sỉ với số lượng lớn. Trong khi đó, nước khoáng đóng bình của một thương hiệu nổi tiếng phải lên đến 30-40 nghìn đồng một bình.
 

Với tâm lý ham rẻ và không có nhiều kiến thức chuyên môn để nhận định chất lượng nước tại các đại lý nước uống tinh khiết mình đang dùng mà người tiêu dùng luôn rơi vào thế tiền mất tật mang.
 

Nếu như thường xuyên sử dụng nước uống còn nhiễm nhiều tạp chất độc hại, không đảm bảo an toàn vệ sinh, người tiêu dùng sẽ gặp phải nhiều vấn đề không mong muốn đối với sức khỏe của mình.

 

Đại lý nước uống tinh khiết đáng tin cậy dành cho bạn

 

Một người tiêu dùng thông minh là người biết chọn cho mình những sản phẩm có chất lượng, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nước khoáng Lavie chính là một gợi ý hay dành bạn.

 

đại lý nước uống tinh khiết lavie
 

Được sản xuất với dây chuyền lọc nước hiện đại, đóng chai ngay tại nguồn nước khoáng tự nhiên và vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, nước khoáng Lavie xứng đáng là một người bạn đồng hành cùng sức khỏe của mọi người.
 

Sử dụng mỗi ngày từ 2 đến 2.5 lít nước khoáng Lavie, bạn sẽ bất ngờ từ những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang đến cho sức khỏe của bạn. Dùng nước uống đóng chai Lavie, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến chất lượng và độ an toàn của nước.

 

đại lý nước uống tinh khiết chuyên phân phối nước uống đóng chai Lavie uy tín và chất lượng, chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất của cuộc sống. Thiết nghĩ, sự đầu tư của bạn dành cho nước uống Lavie chính là sự đầu tư chính đáng và thông minh. Khi liên hệ sử dụng dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng giao nước đến tận nhà với mức chi phí ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi!

 

(08)73.000.173  ☏ 0906.222.127 
☒ Có thể bạn đang quan tâm : Bảng giá nước khoáng Lavie
☒ Nhiệt tình, nhanh nhẹn, đúng thời gian khách cần.

Tin liên quan