lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Đại lý phân phối nước khoáng Lavie tận nơi

Ngày 6 Tháng 8, 2014Đại lý nước khoáng Lavie sẵn sàng phục vụ bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi : 08.62773052 đặt nước khoáng Lavie ngay hôm nay. “Sự lựa chọn tin cậy”

Nước uống chính là hơi thở của sự sống. Nước uống là những gì con người khôn ngoan tìm đến một cách có chọn lọc - mà trong đó, An Toàn và Chất Lượng đặt lên hàng đầu.

Nước suối Lavie chính là sự lựa chọn tin cậy cho bạn, cho nhu cầu nước uống của bạn. Đến từ một tập đoàn nước uống đóng chai số một thế giới hiện nay Nestlé Water, Lavie hội đủ tiêu chuẩn cũng như vượt qua mọi kiểm tra khắt khe nhất về an toàn thực phẩm trong và ngoài nước.

GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CẦN ĐẶT NƯỚC KHOÁNG LAVIE TPHCM

(028) 7300.0173 

Hotline: 0906.222.127

 

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie

Không chỉ an toàn cho sức khỏe, nước uống Lavie còn mang đến điều tuyệt vời hơn thế bởi thành phần nước Lavie có chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ rất tốt cho cơ thể con người. Trong đó có thể kể đến như : Canxi, Magiê, Natri, Kali… Được khẳng định bởi các chuyên gia dinh dưỡng là hoàn toàn phù hợp với mọi người trong mọi độ tuổi kể cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Rất an toàn cho chính bạn và người thân dùng uống hằng ngày.

Hãy đế chúng tôi đại lý nước khoáng Lavie được ủy quyền phân phối bán hàng từ Công ty TNHH La Vie, phục vụ nhu cầu uống nước Lavie cho bạn tốt nhất, an toàn nhất.

Công ty Thiên An đại lý phân phối nước khoáng Lavie từ La Vie Water - Nestlé. Chúng tôi luôn đặt lợi ích,quyền lợi khách hàng làm trọng tâm trong công việc kinh doanh phân phối sản phấm Lavie. Chính vì điều đó với mỗi đơn đặt hàng nhận được từ Quý khách, Thiên An luôn cố gắng lên kế hoạch giao hàng tận nơi đến sớm nhất.

CAM KẾT LỢI ÍCH :

> Giao hàng tận nơi miễn phí nhanh chóng, thân thiện, chuyên nghiệp.
> Phục vụ liên tục 7 ngày trong tuần, kể cả thứ bảy - chủ nhật.
> Sản phẩm đúng chất lượng, đúng quy cách từ nhà sản xuất (Cty LaVie).
> Linh hoạt thời gian giao hàng, hẹn giờ thuận tiện cho Quý khách.

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LAVIE

* Được lấy lên từ nguồn nước khoáng sâu được bảo vệ trong lòng đất.
* Được lọc qua nhiều lớp đất, nước khoáng thiên nhiên LaVie hấp thụ những khoáng chất và các yếu tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe như Canxi, Magiê, Natri, Kali, muối Carbon…
* Là nước khoáng nhẹ, thích hợp để uống hàng ngày, phù hợp cho mọi người, mọi gia đình và mọi lứa tuổi.
* Ngoài chức năng cân bằng nước, Lavie còn cung cấp cho cơ thể những khoáng chất cần thiết góp phần duy trì sinh lực và cảm giác sảng khoái.
* Nguồn nước khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TM – DV THIÊN AN
MST: 0312760479
Địa chỉ: 183c/3c Tôn Thất Thuyết, P4, Q4, TP.HCM

Kho hàng: 196 Tôn Thất Thuyết, phường 3, Quận 4, TP.HCM
 

By Thiên An

Tin liên quan