lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình với máy lọc nước tinh khiết

Ngày 30 Tháng 8, 2016Con người không thể sống mà thiếu nước. Nguồn nước sạch sẽ mang lại cho người dùng một sức khỏe tốt, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật nguy hiểm. Chính vì thế, các máy lọc nước tinh khiết đã không còn quá xa lạ với con người hiện đại

Máy lọc nước tinh khiết được sử dụng để làm gì?

Nước tham gia vào rất nhiều hoạt động trong đời sống thường ngày cũng như hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Nước vận chuyển chất dinh dưỡng đến các bộ phận, giúp tái tạo tế bào, đào thải độc tố, giúp cơ thể điều hòa nhiệt độ. Chính vì thế, chúng ta không chỉ cung cấp đủ nước cho cơ thể mà còn phải đảm bảo nguồn nước đó sạch, không bị nhiễm khuẩn.

 

Máy lọc nước tinh khiêt
 

Đối mặt với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng thì việc đầu tư cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tinh khiết là điều vô cùng cần thiết. Và bạn cần phải chú ý đến nguồn nước mình đã và đang chọn dùng để đảm bảo nguồn nước đó an toàn và chất lượng.
 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước tinh khiết. Nhưng có hai loại máy lọc nước tinh khiết được sử dụng phổ biến đó là máy lọc nước RO và máy lọc nước NANO. Mỗi công nghệ lọc nước có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chẳng hạn:

 

- Máy lọc nước RO có thể loại bỏ hết mọi vi khuẩn, bụi bẩn tồn tại trong nước để đem đến một nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Nhưng nhược điểm là trong quá trình lọc, các khoáng chất có ích cho cơ thể đều bị lọc sạch hoàn toàn. Máy lọc nước tinh khiết RO có thể lọc được nhiều nguồn nước khác nhau như nước mặn, nước phèn… nhưng không thể lọc nước mưa vì sẽ làm tăng tính axit có trong nước.

 

- Máy lọc nước NANO có cách lắp đặt máy nhanh gọn, tiết kiệm không gian, mức đầu tư chi phí thấp và có thể giữ lại được các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nhưng nhược điểm của dòng máy này là không loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn và chất độc có trong nước. Máy lọc nước NANO chỉ thích hợp để xử lý các nguồn nước máy, nguồn nước giếng đã qua bể lọc...

 

Còn giải pháp nào khác để đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình?

 

nước khoáng thiên nhiên lavie

Bên cạnh giải pháp sử dụng các máy lọc nước tinh khiết như trên, bạn cũng có thể sử dụng nước khoáng Lavie mỗi ngày. Với kỹ thuật lọc nước tiên tiến, hiện đại, nước khoáng Lavie cam kết sẽ mang tới cho bạn một nguồn nước khoáng sạch. Nước khoáng Lavie luôn được trải qua những quy trình kiểm nghiệm gắt gao theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và thích hợp cho việc cung cấp nước uống giải khát, làm đẹp, mà không mang tới bất kì tác dụng phụ nào. Nước khoáng Lavie luôn là nhãn hàng nước uống đi đầu, chất lượng và mùi vị luôn đảm bảo thuần khiết thiên nhiên.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie thì hãy liên hệ ngay với Thiên An Water. Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp nước uống đóng chai Lavie uy tín và chất lượng. Sử dụng dịch vụ của Thiên An bạn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn đồng hành cùng sức khỏe của bạn!

 

(08)73.000.173  ☏ 0906.222.127 
☒ Có thể bạn đang quan tâm : Bảng giá nước khoáng Lavie
☒ Nhiệt tình, nhanh nhẹn, đúng thời gian khách cần.

Tin liên quan