lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Giá nước khoáng Lavie

Ngày 20 Tháng 11, 2014Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng nước đóng chai thay cho nước đun sôi như trước đây ngày càng cao, thì những thương hiệu nước đóng bình nổi tiếng được ưa chuộng sử dụng, trong đó có thương hiệu dòng nước khoáng Lavie tinh khiết.

Giá nước khoáng Lavie khá cao nhưng vẫn được người tiêu dùng lựa chọn vì chất lượng đảm bảo và vì nước uống Lavie chứa nhiều yếu tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, nên Lavie trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà.

Tuy nhiên, với tình hình thị trường nước uống phức tạp như hiện nay, lợi dụng sự thiếu thông tin của khách hàng, mà nhiều nhà phân phối đẩy giá nước khoáng Lavie lên cao hơn so với giá thực tế hoặc khách hàng mua phải những sản phẩm không phải của Lavie mà vẫn mua với giá cao, gây thiệt hại cho người tiêu dùng và ảnh hưởng đến uy tín của Lavie.

 

giá nước khoáng Lavie

 

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng  nước khoáng Lavie hàng ngày, quý khách vui lòng đặt hàng tại https://nuocuonglavie.com Website thuộc Công ty Thiên An - là đại lý chính thức của công ty TNHH Lavie, phân phối nước khoáng Lavie tại khu vực TPHCM, giá cả đảm bảo, bán đúng sản phẩm, đúng quy cách và phương thức phục vụ nhanh chóng.

Đến với nuocuonglavie.com khách hàng còn được hưởng giá chiết khấu khi đặt mua số lượng lớn, hoàn toàn yên tâm, không phải lo sợ mua phải sản phẩm nước khoáng Lavie giả hoặc mua phải sản phẩm Lavie không đúng giá trị thực tế.

Để quý khách hàng có thể yên tâm nắm rõ giá cả của từng sản phẩm nước khoáng Lavie , Công ty Thiên An xin đưa ra bảng  giá nước khoáng Lavie cho quý khách hàng có thể tham khảo :

⇒ Nước uống Lavie 19l : 58.000 đ/bình
⇒ Nước uống Lavie 350ml : 80.000 đ/ thùng 24 chai
⇒ Nước uống Lavie 500ml : 90.000 đ/thùng 24 chai
⇒ Nước uống Lavie 1500ml : 95.000 đ/thùng 24 chai

♦ Giá bán đã bao gồm thuế V.A.T và giao hàng tận nơi

Sản phẩm nước khoáng Lavie


Đảm bảo bán đúng giá đã niêm yết, ngoài ra, tại khu vực TPHCM,  Công ty Thiên An miễn phí giao hàng, và giao hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu có thông tin thay đổi về giá cả, đại lý sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng để có thể thay đổi giao dịch ngay. Mọi quyền lợi đều đặt khách hàng lên trên hết.

Không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nước khoáng Lavie, Công ty Thiên An còn cung cấp thêm những sản phẩm sử dụng đi kèm cùng với nước uống Lavie như cây nước nóng lạnh Lavie, bình sứ uống nước Lavie, chân kệ Lavie,… với bảng giá tham khảo như sau :

  • Cây nước nóng lạnh Lavie: 3.580.000 đ/cái
  • Bình sứ uống nước Lavie: 200.000 đ/cái
  • Chân kệ Inox: 150.000 đ/cái
  • Chân kệ gỗ: 300.000 đ/cái

Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng không đúng  giá nước khoáng Lavie, khách hàng của Lavie nên có sự lựa chọn đúng đắn, xem xét kỹ lưỡng khi mua hàng. Vì nước là nhu cầu của cuộc sống, đừng cung cấp “chất độc hại” mỗi ngày vào cơ thể và gây ảnh hưởng tới sức khỏe mỗi người.

https://nuocuonglavie.com/ - Trang web đảm bảo cho nhu cầu người tiêu dùng Lavie.

By Thiên An

Tin liên quan