lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Sự cần thiết của chân kệ đựng bình nước Lavie

Ngày 6 Tháng 10, 2016Nước đóng bình là sản phẩm nước uống được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ lọc hiện đại nước khoáng Lavie đã và đang khẳng định được điểm mạnh của mình rõ rệt. Bạn đang cần tìm kệ đựng bình nước Lavie để sử dụng tiện lợi hơn

Nước đóng bình là sản phẩm nước uống được sử dụng phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ lọc hiện đại nước khoáng Lavie đã và đang khẳng định được điểm mạnh của mình rõ rệt. Bạn đang cần tìm chân kệ đựng bình nước Lavie để sử dụng tiện lợi hơn. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm dùng để làm kệ đựng đang phổ biến hiện nay.

Kệ đựng bình nước lavie bằng sứ

Được thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng kệ đựng bằng sứ đã giúp mọi người tiện lợi hơn khi lấy nước để uống. Loại bình này được thiết kế để đựng nước đóng bình Lavie dung tích 19 lít được sử dụng khá phổ biến.

Đây là sản phẩm chính hãng được chính nhãn hiệu Lavie phân phối trên thị trường giúp mọi người sử dụng hiệu quả. Chất liệu của bình đựng nước Lavie này bằng sứ chất lượng cao. Có màu trắng ở ngoài bằng men cao cấp. Sản phẩm thích hợp cho hộ gia đình, công sở nhỏ không muốn dùng bình nóng lạnh. Sử dụng kệ này sẽ tiết kiệm được điện năng.

Sản phẩm bền, đẹp, dày, thiết kế sang trọng nên rất thích hợp cho mọi không gian nhà cửa.

Kệ đựng bình nước Lavie bằng inox

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng chúng tôi còn cung cấp chân kệ đựng nước khoáng Lavie bằng inox. Chân kệ là sản phẩm cao cấp phù hợp làm đẹp cho nội thất thêm sang trọng hơn.

Được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox (1) nên sản phẩm sáng bóng trông rất đẹp mắt. Quá trình sử dụng không bị rỉ sét theo thời gian. Cho nên sản phẩm rất an toàn hợp vệ sinh trong quá trình sử dụng.

 

ke-dung-binh-nuoc-lavie

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để làm sáng không gian của phòng. Khi mua nước đóng bình Lavie tại đại lý của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được cung cấp phụ kiện kèm theo với mức giá hấp dẫn.

Kệ đựng bình nước lavie bằng gỗ

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm kệ đựng được làm bằng gỗ rất đẹp mắt. Đây là phụ kiện dùng để làm giá đỡ cho bình nước tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm có nguồn gốc từ công ty gỗ cao cấp.

Nếu bạn cần kệ với chất liệu gỗ  cho phù hợp với không gian nhà mình thì đây là sản phẩm được ưa chuộng. Với thiết kế dáng cao, kệ gỗ đựng bình nước giúp bạn có thể lấy nước nhanh chóng mà không phải cặm cụi khi đã có kệ.

Nước khoáng Lavie nguồn năng lượng hữu ích cho cuộc sống. Trải qua năm tháng sản phẩm nước uống của nhãn hiệu lavie đã khẳng định được sức sống mãnh liệt của mình trên thị trường. Nguồn nước uống sạch, an toàn sức khỏe được kiểm tra chặt chẽ từ quy trình lọc cho đến đóng bình. Cho nên sản phẩm mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống.

chân kệ để bình nước uống

kệ để nước bằng gỗ

 

chân kệ gỗ để bình nước

chân kệ gỗ đựng bình nước

Đại lý nước khoáng Lavie của chúng tôi còn cung cấp chân kệ đựng bình nước Lavie hỗ trợ khách hàng. Kệ đựng nước là sản phẩm cần giúp mọi người tiện lợi hơn khi lấy nước uống. Đồng thời mang đến vóc dáng sang trọng hơn cho không gian nhà cửa.

Chính vì thế giá để bình nước Lavie là sản phẩm hỗ trợ tối đa chức năng sử dụng cho khách hàng. Tự hào là đơn vị cung cấp nước khoáng Lavie được ủy quyền tại TPHCM. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm nguồn nước an toàn nhất cho sức khỏe.

Tin liên quan