lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Đại lý nước khoáng Lavie (Thiên An) hướng dẫn sử dụng và phân biệt thật giả

Ngày 21 Tháng 6, 2018Hiện nay, hàng giả, hàng nhái đang trở thành vấn nạn trên thị trường, nước uống đóng chai cũng không ngoại lệ. Các đại lý nước khoáng Lavie mọc lên nhan nhản ở khắp mọi nơi và việc kiểm chứng chất lượng sản phẩm lại gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn.

Nước rất quan trọng đối với cuộc sống của con người. Nước phục vụ nhu cầu ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Bạn có biết rằng, con người cần nước nhiều hơn là các loại thực phẩm? Và để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều đại lý nước khoáng Lavie được hình thành trên thị trường nhưng không phải đại lý nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

NHỮNG ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE HOẠT ĐỘNG CHUI VẪN TỒN TẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện nay, hàng giả, hàng nhái đang trở thành vấn nạn trên thị trường, nước uống đóng chai cũng không ngoại lệ. Các đại lý nước khoáng Lavie mọc lên nhan nhản ở khắp mọi nơi và việc kiểm chứng chất lượng sản phẩm lại gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn.

Các loại nước uống đóng chai hiện nay thường có mẫu mã thiết kế tương đương nhau, thậm chí tên gọi chỉ thay đổi đi đôi chút. Bằng mắt thường, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là các sản phẩm nước uống đóng chai, nước khoáng chất lượng, đảm bảo vệ sinh vì chúng đều trong suốt, không màu giống hệt nhau. Nước khoáng Lavie là một trong những thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất trên thị trường.

Hơn nữa, các đại lý nước uống Lavie nào cũng cam kết rằng sản phẩm của mình trải qua quy trình lọc tiêu chuẩn của Châu Âu, Mỹ và các hàm lượng vi chất đều đúng như trên bao bì càng khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Giá một bình nước tại những đại lý kém chất lượng cũng rẻ hơn nhiều so với giá thành gốc. Điều này đánh đúng vào tâm lý ham rẻ nên đôi khi, những sản phẩm giả, nhái với mức giá thấp còn được tiêu dùng nhiều hơn những sản phẩm chính hãng.

Một cơ sở làm giả Lavie bị cơ quan chức năng phát hiện

Tuy rằng các cơ quan chức năng vẫn thực hiện các hoạt động thanh tra để kiểm soát chất lượng của các đại lý nước uống đóng chai nhưng vì có quá nhiều cơ sở trên thị trường nên công tác thanh tra đôi lúc bị chậm trễ và chưa thực sự hiệu quả. Do vậy, người tiêu dùng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phân biệt nước suối Lavie thật và giả cũng như phải tìm hiểu kỹ lưỡng đại lý cung cấp nước khoáng Lavie trước khi quyết định sử dụng.

TÌM HIỂU QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC TẠI NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG LAVIE

Nước khoáng Lavie là một trong những thương hiệu nước uống đóng chai được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và những lợi ích với sức khỏe con người. Để tạo thành một chai Lavie hoàn chỉnh, nhà sản xuất đã phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ bước khai thác nguồn suối khoáng cho đến khâu xử lý nước và quá trình kiểm nghiệm vô cùng gắt gao.

Quá trình hình thành nên nước khoáng Lavie là sự chắt lọc của tự nhiên, khởi đầu từ những cơn mưa ở vùng cao nguyên đỉnh núi. Nước mưa thẩm thấu và những khe núi và lắng xuống lòng đất, tiếp tục trải qua tầng tầng lớp lớp các bộ lọc đất, đá ngầm tự nhiên. Những nguồn nước khoáng này nằm ở Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên và Khánh Hậu, Tân An, Long An. Nguồn nước khoáng tự nhiên này được quy hoạch rất kỹ lưỡng, tách biệt với khu dân cư cũng như các khu công nghiệp nên không hề bị pha nhiễm các hóa chất, tạp chất và các chất độc hại. Hương vị mà nước khoáng Lavie mang đến cho người dùng là vị thanh mát của tự nhiên.

Ban đầu, nguồn nước khoáng tự nhiên ở khu vực khai thác sẽ được bơm vào trong bể chứa nguồn. Trong bể chứa nguồn này, các hợp chất keo cũng như kim loại lơ lửng có hại sẽ được xử lý để tách khỏi nguồn nước. Sau đó, nguồn nước khoáng sẽ trải qua bước tiệt trùng để tiêu diệt toàn bộ các vi sinh vật tồn tại ở trong nước. Không dừng lại ở đó, nước khoáng tiếp tục được lọc qua hệ thống lọc cát thạch anh ở những độ sâu khác nhau. Qua quá trình lọc này, nước sẽ không còn chứa những chất rắn lơ lửng nữa, nguồn nước trở nên trong lành hơn rất nhiều.

Nhà máy nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm chắc lọc từ nhiên thiên trải quy trình xử lý và kiểm soát gắt gao

Tiếp theo, nước tiếp tục được dẫn ra những lớp than hoạt tình để loại bỏ những chất ô nhiễm đã hòa tan ở trong nước. Hoàn thành bước lọc than hoạt tính, mùi vị và màu sắc của nước đã được cải thiện rất nhiều. Quy trình xử lý vẫn chưa dừng lại ở đây. Trước khi những chai nước khoáng Lavie được chuyển đến đại lý Lavie và đến tay người tiêu dùng cuối cùng, nhà máy nước Lavie sẽ tiếp tục thực hiện vận hành quy trình xử lý nước của mình qua hệ thống vi lọc 1,45÷1μm để loại bỏ hoàn toàn những thành phần lơ lửng có kích thước siêu nhỏ. Sau đó, nước sẽ lại tiếp tục được dẫn qua hệ thống tiệt trùng UV để xử lý vi khuẩn, vi sinh vật và đạt tiêu chuẩn nước uống. Kết thúc quá trình lọc, nước khoáng Lavie sẽ được dẫn ra màng lọc 0,2 μm để bơm vào bể bứa nước đã qua xử lý.

Như vậy, để có thể cung cấp những chai nước Lavie đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đến người dùng, nhà sản xuất phải đầu tư trang thiết bị và máy móc cực kỳ hiện đại. Với những đại lý nước khoáng Lavie chui thì nước khoáng sẽ không được xử lý qua các bước như vậy. Thậm chí, nước chỉ được lọc một cách qua loa và bơm ngay vào bình để nhanh chóng cung cấp đến người tiêu dùng.

CÁCH PHÂN BIỆT NƯỚC KHOÁNG LAVIE THẬT VÀ GIẢ SAU KHI MUA HÀNG TẠI CÁC ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE

Việc mua nước đóng chai tại các đại lý nước khoáng Lavie hoạt động chui có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Nước khoáng Lavie giả có thể chứa những tạp chất có hại, kim loại nặng hoặc các vi sinh vật gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Về lâu dài, hệ tiêu hóa sẽ bị suy yếu và có thể dẫn tới ung thư.

Với sự tin tưởng của khách hàng đối với Lavie, một số đại lý nước suối Lavie giả đã coi thường sức khỏe của người tiêu dùng, đặt yếu tố lợi nhuận lên hàng đầu. Họ sẵn sàng bơm nước máy vào trong vỏ bình nước Lavie và sau đó đóng nhãn mác như bình thường. Nếu nhìn bằng mắt thường, người tiêu dùng khó có thể phân biệt đâu là nước khoáng Lavie thật và đâu là nước khoáng Lavie giả vì chúng đều không màu và trong suốt như nhau. Nhưng đừng quá lo lắng, vẫn có cách phân biệt bình nước khoáng Lavie thật và giả vô cùng đơn giản. Bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau đây:

Thứ nhất, dựa vào màng co niêm phong ở nắp bình

Công nghệ sản xuất màng co của Lavie Việt Nam rất hiện đại, tiên tiến với đặc điểm là có chữ trắng trên nền đỏ. Chất liệu màng co dày, đẹp và không hề bị nhăn nhúm. Trong khi đó, màng co sử dụng công nghệ cũ sẽ mỏng hơn, phẳng hơn và khá dễ bóc.

Thứ hai, dựa vào nhãn mác của sản phẩm

Nhãn mác của nước khoáng Lavie thật sử dụng công nghệ dán ép nhiệt nên sẽ không có hiện tượng keo dính khi lột ra. Nếu bạn thấy nhãn mác trên chai, bình Lavie có chất dính thì nên cẩn trọng vì đó có thể là sản phẩm làm giả, làm nhái được bôi keo dính hoặc là đề can dán vào sản phẩm.

Màng co và nhãn giả Lavie

Để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phân biệt nước khoáng Lavie thật và nước khoáng Lavie. Đây cũng là cách để bạn tự bảo vệ quyền lợi tiêu dùng của mình. Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh và chỉ mua những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhé.

CÔNG TY THIÊN AN – ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE CHÍNH HÃNG

Việc phải lựa chọn 1 đại lý nước khoáng Lavie tại TpHCM hoặc các tỉnh thành khác trong một mê cung các nhà phân phối nước khoáng Lavie thường khiến bạn đau đầu. Và nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp nào thì Thiên An là một gợi ý tốt cho bạn.

Công ty Thiên An là một trong những đại lý nước khoáng Lavie uy tín, phân phối chính hãng trên thị trường hiện nay. Đến với Thiên An, bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm nước khoáng Lavie chất lượng đảm bảo mà còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.

Đại lý nước Lavie Thiên An cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí từ 30 phút đến 3 tiếng tại khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10 và một số khu vực ở huyện Bình Chánh. Với những khu vực khác, mức phí giao hàng sẽ được tính riêng và không quá 5.000 VNĐ/bình. Nhân viên của Thiên An cũng sẽ thông báo cụ thể mức phí khác như giữ xe, phí thang máy, phí giao lầu đến với khách hàng trước khi giao hàng.

Khách hàng có thể đặt hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ, thời gian đặt hàng từ 7h30 đến 18h hàng ngày.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN NƯỚC KHOÁNG LAVIE SAU KHI ĐẶT HÀNG ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước khoáng khác nhau, mỗi loại lại sở hữu một mùi vị riêng biệt. Nước khoáng Lavie có vị ngọt thanh, dịu nhẹ mang lại cảm giác sảng khoái nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Trong nước khoáng Lavie có chứa những khoáng chất có lợi cho sức khỏe nhưng vì là khoáng chất nên khi có sự thay đổi về nhiệt độ hoặc môi trường bảo quảng, chúng sẽ tạo nên những phản ứng hóa học. Vì vậy, nước khoáng đóng chai cần được bảo quản cẩn thận, đặc biệt trong thời tiết nóng nực của mùa hè như hiện nay.

Thiên An là đại lý nước khoáng Lavie uy tín, chất lượng, đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu

Trong phần này của bài viết, đại lý nước khoáng Lavie Thiên An sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản nước khoáng Lavie hiệu quả để sản phẩm luôn giữ được hương vị và lợi ích đối với sức khỏe:

  • Thứ nhất, các bạn cần lưu ý rằng nước khoáng có hiện tượng lắng cặn và có thể mọc rêu nếu bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
  • Thứ hai, nước khoáng cần được bảo quản trong môi trường khô thoáng, sạch sẽ, tránh xa hóa chất, thuốc tẩy, chất gây mùi... Môi trường nước khoáng rất thuận lợi để thực vật và cả vi sinh vật tấn công.
  • Thứ ba, khi mua nước tại đại lý nước khoáng Lavie, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn bảo quản cũng như hạn sử dụng được in trên vỏ chai, vỏ bình.
  • Thứ tư, thường xuyên vệ sinh bình sứ, tối thiểu 1 tháng 1 lần bằng nước ấm, sau đó dùng khăn sạch để lau rửa. Nếu không vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn trong không khí sẽ bám vào nước gây lắng cặn ở bình, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.
  • Thứ năm, vệ sinh máy uống nước nóng lạnh tối thiểu 6 tháng 1 lần. Máy nóng lạnh thường sẽ khó có thể tự vệ sinh ở nhà vì các thiết bị điện tử khá rắc rối. Bạn có thể liên lạc với Thiên An, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Đại lý nước khoáng Lavie Thiên An sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ Thiên An trong thời gian qua.

Tin liên quan