lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Lựa chọn mua nước khoáng LAVIE ở đâu?

Ngày 12 Tháng 11, 2015Mua nước khoáng LAVIE ở đâu giao hàng tận nhà? Công ty Thiên An đại lý nước khoáng LAVIE hàng đầu TpHCM chuyên giao nước uống LAVIE tận nhà - văn phòng - công ty - trường học. Thiên An nhà cung cấp LAVIE uy tín hân hạnh phục vụ Bạn.

Thiên An cung cấp giải pháp giao nước uống LAVIE tận nơi với phương châm:

✓ Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi
✓ Bán Giá Tốt Nhất – Có Thuế V.A.T
✓ Hỗ trợ Máy Uống Nước Nóng Lạnh Khi Sử Dụng Từ 30 Bình/tháng
✓ Thanh Toán Linh Hoạt – Tiền Mặt – Chuyển Khoản – Công Nợ
✓ Làm Việc Nguyên Ngày Chủ Nhật Và Ngày Lễ
✓ Phục Vụ Từ 7h30 sáng đến 17h30 chiều

Tìm mua nước khoáng Lavie ở đâu?

Ngay khi Quý khách có nhu cầu mua Lavie tại thành phố Hồ Chí Minh (1) nhưng không biết mua nước khoáng Lavie ở đâu. Quý khách có thể tìm thông tin tại nuocuonglavie.com hoặc gọi vào số điện thoại (028) 7300.0173 và 0906.222.127 tổng đài bán hàng nước Thiên An sẵn sàng phục vụ Quý khách.

 

Tìm mua nước khoáng Lavie ở đâu?

Nước khoáng Lavie là một thương hiệu (2) nổi tiếng và có vị thế hàng đầu trên thị trường nước uống ở Việt Nam. Nước khoáng LaVie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Với dòng nước suối tinh khiết được thanh lọc qua dây chuyền công nghệ tối tân, mang đến dòng nước sạch thiên nhiên 100% đến với mọi nhà. Không những thế, nước uống Lavie còn bổ sung những dưỡng chất thiết yếu, mang đến lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy, mà những sản phẩm uy tín, chất lượng chính quy của Lavie chỉ được phân phối cho những đại lý chính thức của Lavie. Nên nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, hoặc muốn liên hệ mua nhưng không biết phải chọn mua nước khoáng Lavie ở đâu, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý chính hãng công ty Thiên An.

Tuyệt đối không kinh doanh các mặt hàng nước tinh khiết bình không rõ nguồn gốc và rẻ tiền như những địa điểm kinh doanh khác, công ty Thiên An gầy dựng lòng tin với người tiêu dùng bằng những mẫu mã chất lượng tốt, giao hàng nhanh chóng, và quý khách hàng được đổi lại ngay mặt hàng nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu giao hàng tận nơi?

Kính thưa Quý khách rất đơn giản

Hãy nhấc máy gọi ngay tổng đài tư vấn bán hàng cùa Thiên An:

Điện thoại bàn: (028) 7300.0173

Di động: 0906.222.127

Tin liên quan