lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Nước khoáng đóng chai - nhiều lợi ích cho cơ thể

Ngày 18 Tháng 8, 2013Nước uống LaVie với khoáng chất hàm lượng thấp (có tổng chất rắn hòa tan TDS dưới 500mg/l) dần trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Không chỉ giúp cơ thể giải khát một cách đơn thuần, nước khoáng hàm lượng thấp còn được ví như dược liệu thiên nhiên mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể.

Nước khoáng hàm lượng thấp giúp cơ thể thêm khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái

Nước khoáng hàm lượng thấp giúp cơ thể thêm khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái

Tại những nước có cuộc sống tiên tiến như Pháp và các nước châu Âu, đa số mọi người chỉ sử dụng nước khoáng có hàm lượng thấp để giải khát và bổ sung khoáng cho cơ thể. Bác sĩ chuyên khoa 2 (Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM) Đỗ Thị Ngọc Diệp cho biết: “Thói quen uống nước khoáng hàm lượng thấp không những tốt cho cơ thể mà còn minh chứng cho giá trị cuộc sống ngày càng tăng lên”.

Tại hầu hết các khách sạn 5 sao - Resort quốc tế cũng như trong nước chỉ phục vụ khách hàng cao cấp của mình bằng nước khoáng hàm lượng thấp vì rất nhiều lợi ích sức khỏe chúng mang lại. Ở Việt Nam, khi bạn có dịp đi vào hệ thống siêu thị cao cấp như Ân Nam, hoặc các khu bán thực phẩm cao cấp cho khách quốc tế, bạn có thể nhìn thấy các loại nước khoáng cao cấp uy tín trên thế giới như nước uống LaVie, Perrier, Evian, S.Pellecrino...

Vì sao nước khoáng lại được nhiều người dân ở các nước tiên tiến sử dụng rộng rãi đến vậy? Các chuyên gia cho biết rằng, những khoáng chất trong nước khoáng hàm lượng thấp mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe. 

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp cho biết thêm: “Trong nước khoáng hàm lượng thấp có một số chất khoáng hòa tan mang lại lợi ích cho cơ thể như Canxi giúp khung xương - răng thêm chắc khỏe, Kali sẽ giúp cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn cũng như giảm nguy cơ đột quỵ một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, lượng Magie trong nước khoáng thiên nhiên giúp bạn ổn định nhịp tim, tham gia chuyển hóa năng lượng và chống lại sự lão hóa.

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM - Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp

Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM - Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp

 

Nước khoáng Lavie lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam

Nước uống thiên nhiên LaVie được lấy từ nguồn suối khoáng thiên nhiên là nguồn nước rất quý giá vì phải tốn rất nhiều thời gian công sức tìm kiếm, khai thác, chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi. Nước có hàm lượng khoáng thấp không những bù nước, thanh lọc cơ thể mà còn cung cấp các khoáng chất cần thiết giúp đầu óc minh mẫn, cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh như canxi, natri, kali, magie…

Đối với những người lao động nặng, làm việc ngoài trời, vận động viên, sau khi tập thể dục thể thao... thì cơ thể bị mất nước và đặc biệt là các chất điện giải nhiều hơn. Do đó, việc uống nước khoáng thiên nhiên không chỉ bù lại nước mà còn giúp bổ sung lượng khoáng chất đã mất đi trong hoạt động thể lực nặng.

uống nước LaVie hàm lượng khoáng thấp hàng ngày sẽ giúp cơ thể thêm khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái.

Nước suối LaVie hàm lượng khoáng thấp hàng ngày sẽ giúp cơ thể thêm khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái

Nước chiếm 65% trọng lượng cơ thể. Não bộ có trên 85% là nước, do đó khi cơ thể con người thiếu nước, bộ phận bị ảnh hưởng đầu tiên chính là não. Tất cả phản ứng trao đổi chất, quá trình dẫn truyền tín hiệu thần kinh đều sẽ bị ảnh hưởng làm cho quá trình nhận thức trở nên chậm chạp. Tình trạng não thiếu nước nếu kéo dài sẽ làm tổn hại đến khả năng nhận thức. Trí óc phải liên tục hoạt động nhiều cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến trình trạng não thiếu nước.

Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng, não sẽ trở lại trạng thái tốt hơn khi bạn bù đắp lượng nước đầy đủ - kịp thời. Những chất khoáng có trong nước uống LaVie giữ vai trò quan trọng trong hoạt động dẫn truyền các tế bào thần kinh. Cách chăm sóc não tốt nhất chính là uống nước khoáng với hàm lượng thấp mỗi ngày, bởi chất Magie có trong sản phẩm nước khoáng sẽ giúp tăng hoạt tính thần kinh cơ. Tiếp nước cho não bằng nước khoáng hàm lượng thấp mỗi ngày sẽ giúp đầu óc thêm minh mẫn.

Nước khoáng thiên nhiên đang trở thành một trào lưu tiêu dùng thông minh hàng đầu trên thế giới vì những lợi ích thiết thực mang đến cho cơ thể và tinh thần của con người. Cuộc sống phát triển khiến cho nhiều người đã nhận thấy, việc uống nước khoáng hàm lượng thấp hàng ngày là cần thiết, an toàn và hiệu quả hơn cho sức khỏe.

Tư vấn và đặt hàng nước LaVie giao tận nơi: (028) 73000173 - 0906.222.127

By Thiên An

Tin liên quan