lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Nước Khoáng LaVie Khuyến Mãi - Uống Nước Trúng Thưởng

Ngày 14 Tháng 4, 2014Nước Khoáng LaVie khuyến mãi sôi động, cào dưới nhãn chai cơ hội trúng ngay giải thưởng. Cùng thưởng thức vị khoáng thiên nhiên dịu nhẹ từ nước uống LaVie

Nước Khoáng LaVie khuyến mãi

Nước Khoáng LaVie khuyến mãi

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các khách hàng tiêu dùng Việt Nam từ 14 tuổi trở lên, sử dụng sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại.

2. THỜI GIAN KHUYẾN MẠI: Từ ngày 15/4/2014 đến ngày 31/5/2014 hoặc khi hết sản phẩm khuyến mại.

3. GIẢI THƯỞNG:

♦ 2 Giải nhất: Mỗi giải 1 chuyến đi  Brazil

♦ 100 Giải nhì: Mỗi giải 1 Tivi Samsung Led 40” (UAF5000).

♦ 100 Giải ba: Mỗi giải 1 Smartphone Galaxy Trend Plus S7580.

♦ 100.000 Giải tư: Mỗi giải 1 thùng nước khoáng LaVie 500ml.

4. QUY ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH:​​

♦ Trong thời gian khuyến mại, khách hàng sử dụng nước khoáng LaVie 350ml và 500ml trên nhãn chai có các dòng chữ “Uống Nước LaVie, đến Brazil tức thì” sẽ nhận được một thẻ cào xác định trúng thưởng.

♦ Nhãn chai trúng thưởng phải là nhãn chai được bóc ra từ các sản phẩm khuyến mại của Công ty TNHH La Vie.

♦ Giải thưởng chỉ hợp lệ khi nhãn chai trúng thưởng còn nguyên hình, nguyên dạng, không bị cắt rời hay làm biến dạng, không bị cạo sửa, bôi vẽ lại, làm mờ chữ, không được cào ở phần “Phần không cào để kiểm soát” và còn đầy đủ các dấu hiệu bảo mật do Công ty TNHH La Vie đăng kí với Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương.

♦ Sau khi cào ở phần “Hãy cào ở đây” ở mặt trong của nhãn chai, xem nội dung của phần cào để xác định trúng thưởng như sau:


⇒ Giải nhất: Phần cào có dòng chữ “Bạn đã trúng 1 chuyến đi Brazil. Liên hệ (08) 62925401 để nhận giải” với mã số trúng thưởng đã được đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại, sẽ trúng 1 (một) chuyến đi đến Brazil (mỗi nhãn chai trúng thưởng giải nhất chỉ trúng thưởng 1 (một) chuyến đi Brazil).

⇒ Giải nhì: Phần cào có dòng chữ “Bạn đã trúng 1 TV Samsung led 40”. Liên hệ (08) 62925401 để nhận giải” với mã số trúng thưởng đã được đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại, sẽ trúng 1 (một) TV Samsung Led40” UAF5000” (mỗi nhãn chai trúng thưởng giải nhì chỉ trúng 1 (một) TV Samsung Led 40” UAF5000).

⇒ Giải ba: Phần cào có dòng chữ “Bạn đã trúng 1 Smartphone Galaxy. Liên hệ (08) 62925401 để nhận giải” với mã số trúng thưởng đã được đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại, sẽ trúng thưởng 1 (một) Smartphone Galaxy Trend Plus S7580” (mỗi nhãn chai trúng thưởng giải ba chỉ trúng 1 (một) Smartphone Galaxy Trend Plus S7580).

⇒ Giải tư: Phần cào có dòng chữ “Bạn đã trúng 1 thùng nước khoáng LaVie 500ml. Liện hệ (08) 62925401 để nhận giải” với mã số trúng thưởng đã được đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại, sẽ trúng thưởng 1 (một) thùng LaVie 500ml” (mỗi nhãn chai trúng thưởng giải tư chỉ trúng 1 (một) thùng LaVie 500ml.

⇒ Nhãn chai không trúng thưởng là nhãn chai có các dòng chữ “Chúc bạn may mắn lần sau. Xem chi tiết tại www.laviewater.com.vn với mã số đã được đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại.


5. TRAO GIẢI:


​Một số qui định trao giải:​


⇒ Khách hàng trúng giải nhất, giải nhì và giải ba phải xuất trình giấy Chứng Minh Nhân Dân và nhãn chai trúng thưởng khi nhận giải và giải thưởng sẽ được giao trong khoảng thời gian từ ngày 15/4/2014 đến ngày 30/6/2014. Giải thưởng được trao tại văn phòng đại diện công ty Trương Đoàn – đơn vị được ủy quyền thực hiện việc trao giải cho chương trình khuyến mãi này.

⇒ Chỉ duy nhất giải nhất được quy đổi thành tiền mặt, tương đương 200 triệu đồng, các giải thưởng còn lại không được phép quy đổi thành tiền mặt.
Thời hạn cuối cùng tiếp nhận nhãn chai La Vie trúng thưởng là trước 17h00 ngày 30/6/2014. Sau 17h00 ngày 30/6/2014, Công ty TNHH La Vie sẽ không nhận đổi bất kỳ nhãn chai trúng thưởng nào.


​​​Qui trình trao giải:


⇒ Khách hàng trúng giải nhất, giải nhì, giải ba và giải tư gọi điện thoại đến đường dây nóng (028) 62925401 để được hướng dẫn trao giải.


Đối với giải nhất: khách hàng sẽ được trao giải tại:

⇒ Văn phòng Hà Nội: Số 29, ngõ 283 Phố Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

⇒ Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 4 – Tòa nhà X Building – Số 2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.

 

Đối với giải nhì và giải ba: khách hàng sẽ được trao giải tại 6 tỉnh thành:

⇒ Văn phòng Hà Nội: Số 29, ngõ 283 Phố Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
⇒ Văn phòng Hải Phòng: Số 2 lô 2 Quán Nam, P Dư Hàng Kêng, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.
⇒ Văn phòng Đà Nẵng: Số 11 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
⇒ Văn phòng Nha Trang: Số 64 Nguyễn Khuyến, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.
⇒ Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 4 – Tòa nhà X Building – Số 2 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM.
⇒ Cần Thơ: Khách sạn Ninh Kiều 1 – Số 2 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều. TP. Cần Thơ.
⇒ Các tỉnh thành lân cận, khi khách hàng trúng thưởng nhân viên tổng đài ghi nhận thông tin và xác định lịch trao giải cho khách hàng.
⇒ Đối với giải tư: khách hàng sẽ được nhân viên tổng đài hướng dẫn đến điểm đổi giải gần nhất.


6. CÁC QUI ĐỊNH KHÁC:​


⇒ Nhân viên Công ty TNHH La Vie, tất cả các đơn vị phân phối chính thức của Công ty TNHH La Vie, nhân viên công ty quảng cáo và công ty dịch vụ cho Công ty TNHH La Vie, cũng như cha mẹ, vợ, chồng, con cái của những người này không được tham gia chương trình khuyến mại này.

⇒Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi khoản thuế, phí, lệ phí có liên quan đến việc nhận giải, các chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập (nếu có) theo qui định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

⇒Công ty TNHH La Vie hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng.

⇒Công ty TNHH La Vie có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

⇒ Tất cả các nhãn chai trúng giải được người tiêu dùng đem đổi, gửi trả về Công ty TNHH La Vie và đương nhiên trở thành tài sản của Công ty TNHH La Vie. Công ty TNHH La Vie sẽ có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng hoặc/và Biên bản trao giải cho người trúng thưởng phục vụ công tác kiểm tra giám sát.

⇒ Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH La Vie có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

Tin liên quan