lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Nước khoáng Lavie - người bạn đồng hành cho sức khỏe vàng

Ngày 11 Tháng 8, 2015Nước khoáng được coi là thần dược cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nước khoáng sạch giúp cơ thể tăng quá trình trao đổi chất và thải các chất độc hại trong cơ thể ra ngoài. Mặc dù hiện nay có nhiều loại nước ngọt, nước có gas hoặc các loại nước tăng lực, bổ sung dinh dưỡng cho đến các loại trà thảo mộc thì đều có những mặt tiêu cực ảnh hưởng cho sức khỏe. Nước khoáng LAVIE nằm ngoại lệ ấy bởi độ tinh khiết và tác dụng đối với sức khỏe

Nước khoáng Lavie tinh khiết giữ lại những khoáng chất tốt cho cơ thể

Các loại nước khoáng tự nhiên luôn phải qua xử lý hóa sinh để đảm bảo loại bỏ các thành phần tự nhiên không có lợi cho sức khỏe con người; trong quá trình xử lý này, đồng thời một số chất có lợi cũng theo đó mà mất đi. Nước khoáng Lavie với công nghệ thanh lọc hiện đại giữ lại gần như tất cả các hoạt chất có lợi, mang đến sản phẩm vừa thanh khiết vừa tốt cho sức khỏe. Các vi lượng trong các loại nước lấy từ nguồn thông thường như giếng khoan, sông, hồ thấp hơn nhiều so với loại nước khoáng, chưa kể đến quá trình xử lý như đun, nấu thông thường có thể khiến cho lượng chất ít ỏi đó mất đi. Lavie giữ lại những gì tinh khiết và tuyệt vời nhất, cho người sử dụng từng giọt nước chất lượng và tốt nhất.

Nước khoáng Lavie - người bạn đồng hành cho sức khỏe vàng

Nước khoáng Lavie là bạn đồng hành tin cậy cho sức khỏe của bạn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất gắn mắc nước khoáng tinh khiết nhưng thực tế là việc sản xuất của họ không đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo các trang thiết bị xử lý nước. Nếu sử dụng các hoạt chất xử lý nước quá nhiều và nguồn hoạt chất không tin cậy, thậm chí nước khoáng bẩn này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn, nhẹ thì dị ứng, nặng hơn có thể bị ngộ độc. Nước khoáng thiên nhiên Lavie cam kết mang đến cho bạn một nguồn nước sạch với công nghệ tiên tiến độc nhất và Lavie tự hào vì đã và đang cung cấp nước khoáng sạch cho hàng triệu người.

lavie

Nước khoáng Lavie – an toàn cho mọi mục đích sử dụng

Lavie là thương hiệu nước khoáng sạch và tinh khiết, do vậy nó an toàn và phù hợp cho mọi mục đích sử dụng thông thường, như giải khát, làm đẹp, kết hợp với các loại thuốc và biệt dược, làm mỹ phẩm hand-made mà không mang lại bất kì tác dụng phụ hay dị ứng nào. Với chất lượng vệ sinh đảm bảo, nước khoáng tinh khiết Lavie luôn được người tin dùng đánh giá là một trong những loại nước khoáng hàng đầu, vừa đảm bảo về chất lượng và hương vị.

 

Tin liên quan