lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Nước khoáng Lavie Quận 6 giao tận nơi giá tốt

Ngày 12 Tháng 1, 2016Nước khoáng LAVIE quận 6 dịch vụ giao nước khoáng LAVIE tận nơi của Công ty Thiên An. Hệ thống Thiên An Water mang nước uống LAVIE tận nhà chuyên nghiệp - uy tín hàng đầu TPHCM hân hạnh phục vụ nước khoáng LAVIE cho Quý cư dân Quận 6

Đại lý nước khoáng Lavie quận 6 chính thức Cty Thiên An, cung cấp nước LAVIE với nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến tận nhà cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm nước đóng chai LAVIE hiệu quả cho sức khỏe, đạt chất lượng 100% thiên nhiên.

Tổng​ đài bán hàng 

(08) 73.000.173 - (08) 6277.3052

Đôi nét về nước khoáng LAVIE quận 6

Quận 6 từ trước đến nay đều được hiểu đến là một trong những trọng tâm của đô thị Hồ Chí Minh. Xung quanh quận 6 là những cây cầu nối liền những bờ nên đây là trung tâm giao thoa của rất nhiều quận ở trong phố thị, cũng như các cảng tàu thuyền.
Từ vị trí quận 6 dự kiến đi qua được nhiều quận khác nhau từ trong thành phố như: quận 8, quận Bình Chánh, quận Bình Tân, quận 7, quận 5.

Quận 6 cũng được biết đến như một tâm điểm kinh doanh lâu đời. hiện tại với sự phát triển không ngừng, nơi đây đang thu hút được khá nhiều nhà cung cấp, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn… đến gầy dựng cơ sở kinh doanh, nơi làm việc phát triển kinh doanh.

Nước khoáng Lavie Quận 6

Nước khoáng Lavie Quận 6 

Quận 6 là một  trong 24 quận và huyện từ trong đô thị TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận có Bình Tây, đây được nhìn nhận một khu tâm điểm thương mại lớn nhất của người Trung Hoa tại Việt Nam.Với dân cư 200.000 người, từ trong đó hơn 95% là người Việt Nam còn lại là người Trung Hoa, quận 6 xứng tầm là một thương trường tiêu dùng lớn của thành phố.

Nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie quận 6

Dân số quận 6 rất đông, cùng với khá nhiều công ty, ngân hàng, quán ăn, khách sạn… được đặt tại đây nên quận 6 hứa hẹn sẽ là một nơi tiêu dùng nước khoáng thiên nhiên rất lớn.

Với mức sống tương đối cao, cùng với nhu cầu bảo vệ sức sống ngày càng gia tăng người dùng quận 6 luôn có cầu mong sử các sản phẩm nước đóng chai an toàn và đạt chất lượng.

Hơn nữa quận 6 là cầu nối giữa các quận lân cận nên nơi đây sẽ là các điểm lý tưởng phân phối cấp nước khoáng thiên nhiên tại các trạm dừng chân cho người dùng qua lại.

Công ty Thiên An chuỗi phân phối LAVIE cung cấp nước khoáng Lavie quận 6

Để phụng sự nhu cầu dùng nước khoáng Lavie quận 6, nhà cung cấp Nước Thiên An mang về nghiệp vụ cung cấp nước uống Lavie cho hầu hết những đối tượng cư dân của quận 6.

Đến với nghiệp vụ của Cty Thiên An các bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu giao miễn phí tận nơi các mặt hàng nước đóng chai Lavie tự nhiên. Những sản phẩm này được đóng vào bình ngay ở những suối dòng nước khoáng thiên nhiên lớn của Việt Nam ở Tân An – Long An, Văn Lâm – Hưng Yên. Đồng thời được giúp bởi các máy móc thiết bị cao cấp và chịu sự kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh bởi tổng công ty nước uống giải khát quốc tế Nestle Water.

Nước khoáng Lavie Quận 6

Nước khoáng Lavie Quận 6 

Đi kèm đó là các nghiệp vụ hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa, thay thế các phụ kiện đi kèm.

Mức giá luôn là điều khách hàng mua nước khoáng lavie quận 6 quan tâm phải không?
Xin  khách hàng yên chí, cơ quan Thiên An Water chắc chắc giao hàng chính hãng và giá niêm yết 100%.

Dưới đây là các sản phẩm và mức giá sản phẩm mà Cty Thiên An phục vụ bạn.
1. Bình nước  khoáng Lavie 19l giá 52 000đ/bình.
2. Nước đóng chai Lavie 350ml giá 80 000đ/ thùng.
3. Nước suối Lavie 500ml giá 90 000đ/ thùng.
4. Nước uống Lavie 1500ml giá 90 000đ/ thùng.

PHỤ KIỆN kèm theo :
1. Chân sứ Lavie   : 150.000đ
2. Chân kệ Inox    : 150.000đ
3. Chân đế gỗ       : 300.000đ

Bạn có yêu cầu sử dụng nước khoáng Lavie quận 6

Hãy liên lạc ngay với Water Thiên An để nhận được sự phục vụ nhất
Điện thoại: [08] 73.000.173 – (08) 6277.3052

Có thể bạn quan tâm: Nước khoáng LAVIE quận 8

Bình quân mỗi người uống từ 1,5-2 lít nước/ngày, bên trong đó có được 1-1,5 gram khoáng chất rất có ích cho sức sống, tốt nhất là người già, người chơi thể dục, phụ nữ có bầu. hơn thế, mỗi khoáng chất bên trong nước khoáng lại có công dụng riêng. Chẳng hạn, natri cân bằng và mang nguồn nước cho toàn con người, truyền sức sống cho con người. Canxi mang lại kết cấu vững chắc cho xương và hàm răng. Magiê giúp tiêu diệt những tế bào gốc tự do giúp duy trì làn da tươi đẹp.

Từ khóa khách hàng tìm kiếm:

⇒ Nước khoáng Lavie quận 6

⇒ Đại lý nước khoáng Lavie quận 6

⇒ Gọi nước Lavie quận 6

⇒ Nước Lavie quận 6 

⇒ Nước suối Lavie quận 6 

Tin liên quan