lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Đại lý giao Nước khoáng Lavie Quận Phú Nhuận CHÍNH HÃNG - UY TÍN

Ngày 23 Tháng 11, 2015Thiên An nhà cung cấp Lavie chính hãng - Chuyên phân phối nước khoáng Lavie tại Quận Phú Nhuận - Giao hàng miễn phí tận nơi, bảo đảm Lavie chính hãng, hóa đơn V.A.T đầy đủ. Tài trợ máy uống nước nóng lạnh cho công ty sử dụng số lượng lớn.

Nước khoáng Lavie quận Phú Nhuận thuộc dịch vụ phân phối nước Lavie của công ty Thiên An. Hiểu rõ nhu cầu cần nguồn nước chất lượng đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng tại quận Phú Nhuận, công ty Thiên An cung cấp Lavie chính hãng - uy tín - chuyên nghiệp đến với khách hàng tại Phú Nhuận.

Nguồn nước khoáng thiên nhiên LaVie có một đặc điểm trời phú là hàm lượng khoáng thấp. Nên uống Lavie không gây nên triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận giống như một vài sản phẩm nước khoáng khác trên thị trường. Hơn nữa, vì hàm lượng khoáng nhẹ nên người dùng có thể uống La Vie hàng ngày mà để cung cấp khoáng chất cho cơ thể. Kể cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên La Vie vừa cung cấp đủ nhu cầu nước uống vừa bổ sung khoáng chất mỗi ngày cho bạn.

nước khoáng Lavie Phú Nhuận

Gọi nước khoáng Lavie tại Phú Nhuận tiện ích không thể bỏ qua

✓ Khách hàng ở quận Phú Nhuận đặt nước Lavie tại Thiên An sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

✓ Đội ngũ nhân viên giao hàng thông thuộc địa bàn Phú Nhuận đảm bảo giao hàng nhanh chóng - tận tình.

✓ Khách hàng công ty sử dụng trên 30 bình một tháng được tài trợ 01 máy uống nước nóng lạnh tiện lợi.

Liên hệ đại lý nước khoáng Lavie Phú Nhuận:

(028) 73.000.173  Hotline: 0906.222.127

Email: alo@nuocthienan.com

lavie

Phú Nhuận (1) là một quận trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh, với những con đường đẹp mắt và sầm uất. Quận nằm về hướng Tây Bắc, được xem là cửa ngõ giao thương phía bắc của trung tâm TPHCM. Trung tâm hành chính của quận chủ yếu nằm trên trục đường Nguyễn Văn Trỗi nối liền ra sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra còn có thể kể đến những con đường huyết mạch chính của quận như: Phan Đăng Lưu - Phan Đình Phùng - Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Kiệm - Phan Xích Long.

Là một quận trung tâm nội đô thành phố nên mức sống của người dân Phú Nhuận khá cao, cùng với đó là rất nhiều văn phòng công ty, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, trường học...đều có tại đây hứa hẹn là một khu vực sử dụng nước đóng chai thiên nhiên rất lớn. Nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dùng nước uống đóng bình đang tăng và những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên trong lành như Lavie là sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng.

Nước khoáng Lavie là nước khoáng đóng chai ngay tại nguồn, nguyên chất (2), trong lành. Lavie sở hữu một hệ thống nhà máy hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Được đầu tư bài bản kỹ lưỡng từ Nestle Water tập đoàn số một thế giới về nước uống đóng chai. Tất cả mọi quy trình sản xuất nước khoáng Lavie Phú Nhuận đều được kiểm soát chặc chẽ theo quy trình toàn cầu của Nestle Water, do đó mỗi sản phẩm của Lavie có thể nói là kiệt tác nước uống cho sức khỏe.

Không phải bận tâm về vấn đề nước uống an toàn cho sức khỏe. Lavie cung cấp khoáng nhẹ cho cơ thể hoạt động khỏe hơn mỗi ngày, mỗi ngày là một cuộc sống tươi đẹp. Gọi nước uống Lavie quận Phú Nhuận hôm nay để thưởng thức những giọt nước trong lành từ thiên nhiên. 

Tin liên quan