lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Nước uống Lavie 19L tiện lợi và kinh tế

Ngày 4 Tháng 5, 2013Nước uống Lavie 19l được khai thác bằng quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín. Nước uống Lavie bình 19l mang lại nguồn nước an toàn và tốt cho sức khỏe

Nước khoáng Lavie 19l - Bạn đồng hành của mọi nhà

nước khoáng lavie 19l

nước uống Lavie19L

 

Thị trường nước uống đóng chai tại TP.HCM nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung, khá phong phú và đa dạng. Nhu cầu nước uống là nhu cầu thiết yếu hàng ngày, vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm nước uống đảm bảo an toàn, mang lại lợi ích cho sức khỏe là điều mà mọi người quan tâm.

Nước khoáng Lavie 19L, với vị khoáng dịu nhẹ và luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp Lavie được người tiêu dùng tín nhiệm.

Các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Do đó Lavie thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Lavie cho gia đình mỗi ngày bởi chất khoáng dịu nhẹ của Lavie giúp cho cơ thể sảng khoải dễ chịu. Đến từ dòng nước hiền hòa của thiên nhiên, Nước Lavie với vị ngọt thanh trong từng giọt nước giúp bạn gải khát sảng khoái cho ngày dài năng động.

Lavie phù hợp mọi lứa tuổi

Lavie phù hợp mọi lứa tuổi

 

Nước uống Lavie 19L tiện dụng và kinh tế hơn khi sử dụng trong các công sở, văn phòng, hộ gia đình, trường học... Bình nước Lavie 19l là một lựa chọn hàng đầu của các khách hàng yêu mến chất lượng và sức khỏe. Lavie với 6 loại khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể giúp bạn giải khát và nuôi dưỡng cơ thể căng tràn sức sống. Với quy trình sản suất hiện đại và chất lượng Lavie là sự lựa chọn hàng đầu tại các văn phòng công sở và trường học lớn. Và ngày càng nhiều hộ gia đình dùng nước Lavie cho nhu cầu nước uống hàng ngày bởi chất lượng bảo đảm từ Nestlé Waters Pháp.


Để chất lượng nước uống tốt nhất, nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

nước suối lavie 19l

nước uống lavie chất lượng hàng đầu

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng khi mua nước khoáng Lavie 19L:

Vì lý do tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cho người tiêu dùng, nên Lavie không sản xuất bình có vòi thông thường như các hãng nước uống khác. Lavie tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền nam chỉ có duy nhất 1 loại bình 19l úp ngược.
Vì vậy Khách hàng khi mua nước uống Lavie bình 19L cần mua kèm bình sứ để úp lên sử dụng, hoặc mua cây máy nóng lạnh tiện dụng trong khi dùng nước uống với các chức năng nóng, lạnh tự động.

By Thiên An

Tin liên quan