lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Nước uống Lavie 350ml chai nhỏ tiện lợi hơn

Ngày 12 Tháng 5, 2013Nước uống Lavie 350ml với dạng chai nhỏ, gọn nhẹ rất thích hợp dùng để tiếp khách, những buổi hội họp và vui chơi dã ngoại. Nước uống Lavie chai 350ml tươi mát đầy sức sống

Bạn sẽ chuẩn bị nước uống gì cho cuộc họp hay khi tiếp khách trong văn phòng công ty mình? Bạn không phải lo lắng vì nước uống Lavie 350ml sẽ giúp bạn tiếp khách và sử dụng hội họp tuyệt vời hơn bạn nghĩ. Lavie với hàm lượng khoáng thấp, vị thanh dịu nhẹ dễ uống, thích hợp mọi người và mọi lứa tuổi. Ngoài ra Lavie 350ml thích hợp dùng cho những cuộc vui chơi picnic hay các hoạt động thể thao ngoài trời.

nước khoáng lavie 350ml

Nước uống Lavie 350ml

Ngày nay, nước khoáng thiên nhiên hàm lượng khoáng thấp là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông minh. Không chỉ đơn thuần giúp cơ thể giải khát, nước khoáng hàm lượng nhẹ còn được xem là dược liệu thiên nhiên mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể. Hành trình đầy quyết tâm hơn 400 năm để đến với mạch nước ngầm sâu 400m dưới lòng đất. Nước khoáng LaVie - món quà vô giá từ thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống. Tại những nước có cuộc sống tiên tiến như Pháp và các nước châu Âu, đa số mọi người  sử dụng nước khoáng có hàm lượng nhẹ để giải khát và bổ sung khoáng cho cơ thể. Các khách sạn 5 sao quốc tế và trong nước cũng phục vụ khách hàng cao cấp của họ bằng nước khoáng hàm lượng nhẹ vì những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. 

Lựa chọn nước uống Lavie

Lựa chọn nước uống Lavie

Yên tâm hơn khi biết được rằng Lavie được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn khoáng thiên nhiên với công nghệ hiện đại, với sự giám sát của tập đoàn Nestlé Waters một trong những tập đoàn nước uống đóng chai hàng đầu thế giới. Lavie chứa nhiều khoáng chất hàm lượng nhẹ như: Natri, Kali, Canxi, Magiê... thích hợp cho cuộc sống năng động mỗi ngày.

Ngoài ra Nước uống Lavie chai 350ml còn có dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Lavie dành cho trẻ em cung cấp khoáng chất giúp xương cứng chắc, hạn chế được béo phì ở trẻ, cho trẻ sức khỏe tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại bảng giá nước uống Lavie.

By Thiên An

Tin liên quan