lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Đại lý nước uống Lavie chính hãng tại Hồ Chí Minh

Ngày 4 Tháng 12, 2012Nước uống Lavie là nhãn hàng nước uống có thị phần và lượng khách hàng sử dụng khá nhiều, chính vì vậy mà hệ thống đại lý nước uống Lavie đang được mở rộng mỗi ngày để phục vụ khách hàng nhanh và tốt hơn nữa

Nhiều năm trước khi thị trường nước uống đóng chai vẫn còn nằm trong tay nhiều “đại gia” lớn trong ngành, trong đó có Lavie. Trong những năm đó đầu tư cho thiết bị, công nghệ nước uống đóng chai còn khá tốn kém.Chính vì vậy mà các hãng nước uống vẫn chưa nhiều như hiện nay.

Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina

Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina những hãng nước uống lớn

Khi đó nước uống Lavie vẫn chưa có chính sách mở đại lý. Sau này khi công nghệ lọc và sản xuất nước uống trở nên “bình dân” hơn thì các hãng nước đóng chai giá rẻ xuất hiện khá nhiều “đe dọa” đến thị phần của Lavie và nhiều hãng nước có tên tuổi khác.

Đại lý nước uống Lavie là chính sách của Lavie nhằm mở rộng kênh phân phối của mình rộng hơn nữa, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Với chất lượng vượt trội nhờ thành phẩn nước khoáng thiên nhiên hoàn toàn không có xử lý hóa học, Lavie hiện nay có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước và được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng sản phẩm khi có nhu cầu nước uống đóng chai.

đại lý nước uống Lavie

đại lý nước uống Lavie

Nhu cầu nước uống đóng chai tăng cao mỗi năm, chính vì điều đó mà sự canh tranh giữa các hãng nước cũng gay gắt hơn. Đầu tư mở rộng chất lượng, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời mở rộng kênh đại lý nước uống Lavie là những bước đi vững chắc nhắm đến thị trường đầy tiềm năng này của tập đoàn Nestlé Waters.

Nhà máy nước uống Lavie của Nestlé Waters

Nhà máy nước uống Lavie của Nestlé Waters

Từng bước mở rộng kênh phân phối, Lavie mong muốn mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên tốt cho sức khỏe, phù hợp cho mọi người, mọi gia đình và mọi lứa tuổi.
Hướng đến mục tiêu trở thành hãng nước uống có thị phần lớn tại Việt Nam. Lavie đã tăng cường mở rộng hình ảnh và thương hiệu trong các chiến dịch marketing mới gần đây.

Hồ Ngọc Hà đại diện quảng cáo mới của Lavie

Hồ Ngọc Hà đại diện quảng cáo mới của Lavie

 

Bên cạnh đó những kênh bán hàng đại lý chính là hệ thống phân phối tốt nhất các sản phẩm Lavie đến với người tiêu dùng nhanh chóng và thuận lợi. Với dân số đông và nền kinh tế phát triển nhanh chóng, vì vậy tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là hai thị trường có số lượng đại lý nước uống của Lavie với số lượng nhiều hơn hết.

Gọi đặt nước uống Lavie tại TP Hồ Chí Minh, liên hệ: [028] 7300.0173 - 0906.222.127

By Thiên An

Tin liên quan