lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Nước uống Lavie nước khoáng từ thiên nhiên

Ngày 4 Tháng 12, 2012Nước uống Lavie được khai thác bằng một quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín tại nguồn, không qua bất kỳ khâu xử lý hóa học nào. Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai.

Nước uống Lavie bắt nguồn từ những mạch nước khoáng ngầm sâu trong lòng đất, thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất để chắt lọc những nguyên tố vi lượng quý giá cho sức khỏe con người và cảm giác sảng khoái, tươi mát cho người dùng.

nước uống Lavie

các sản phẩm của nước uống Lavie

Nước uống tinh khiết Lavie giữ nguyên hương vị ngon thuần khiết của thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Như tất cả các sản phẩm của Nestlé, nước khoáng thiên nhiên Lavie cũng được nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Lavie, sự lựa chọn của người tiêu dùng

Lavie, sự lựa chọn của người tiêu dùng

Với thành phần khoáng chất tự nhiên đạt độ cân bằng hoàn hảo và ổn định, nước uống Lavie được xem là loại nước khoáng thiên nhiên hàng ngày phù hợp cho mọi người, mọi gia đình và cho mọi lứa tuổi.

nước uống Lavie văn phòng

nước uống Lavie văn phòng

Giữa thị trường nước uống đóng chai khá phong phú tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên Lavie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp Lavie được người tiêu dùng tín nhiệm.

Sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn, nước uống Lavie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.

By Thiên An

 

Tin liên quan