lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Tiêu chuẩn nước uống đóng chai mới nhất hiện nay

Ngày 13 Tháng 7, 2016Nước uống đóng chai rất tiện dụng khi sử dụng làm nguồn nước uống mỗi ngày. Bạn có thể hình dung nó là một loại nước dùng để uống trực tiếp vào cơ thể. Chỉ cần mở nắp chai ra là có thể sử dụng khi cần thiết

Nước chứa các khoáng chất thiết yếu và carbon dioxit tự nhiên. Nước đóng chai có nhiều loại: nước tinh khiết, nước suối, nước khoáng lavie từ thiên nhiên,...
 

Vậy tiêu chuẩn nước uống đóng chai phải đảm bảo những yếu tố nào. Các bạn có thể theo dõi bài viết sau để nắm rõ và có lựa chọn tốt nhất khi sử dụng.

 

Có thể bạn quan tâm:

Nước uống công sở Lavie nâng cao chất lượng công việc

Dịch vụ giao nước tận nhà nhanh chóng đảm bảo chất lượng
 

Tiêu chuẩn cảm quan không thể thiếu khi dùng nước uống đóng chai

 

tiêu chuẩn nước uống đóng chai
 

Đây được xem là tiêu chuẩn nước uống đóng chai cần phải thực hiện trong quá trình sản xuất. Theo bộ y tế đưa ra thì tất cả loại nước phải đảm bảo về màu sắc. Nghĩa là màu sắc có trong nước không lớn hơn 15 và độ đục của chúng không lớn hơn 2. Nước đóng chai phải đảm bảo không mùi vị và tổng lượng chất rắn hòa tan có trong nước không vượt quá mức cho phép.
 

Nước khoáng lavie với công nghệ sản xuất hiện đại cùng với mạch nước được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên. Sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất khi sử dụng. Khi uống bạn sẽ cảm nhận được sự thích thú bởi giá trị mà chúng mang đến.
 

Nước uống đóng chai tất cả đều là nước tinh khiết, vì thế sẽ khó phân biệt cho bạn. Chúng có đặc điểm không màu, không mùi chỉ khi uống chúng ta mới cảm nhận được. Vì thế không thể phân biệt đâu là hàng chính hãng. Chính vì chúng không chứa yếu tố hương vị và mùi vị nên có nhiều cá nhân đã kinh doanh không hợp pháp. Cho ra đời những chai nước có tem giả làm hoang mang người tiêu dùng. Để cải thiện tình trạng trên bạn hãy chọn thương hiệu nước khoáng lavie để sử dụng. Đó là những tiêu chuẩn nước uống đóng chai bạn phải biết. Đây được xem là thương hiệu uy tín nổi tiếng đảm bảo chất lượng và được bộ y tế kiểm duyệt triệt để.
 

Dây chuyền sản xuất nước khoáng lavie đóng chai phải được đảm bảo

 

tiêu chuẩn nước uống đóng chai
 

Được kiểm nghiệm không chứa các tạp chất có hại cho sức khỏe của con người. Bộ y tế đã kiểm định thương hiệu sản xuất của nước này đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả các khâu khi sản xuất nước khoáng lavie được xác định nguồn nước thiên nhiên đạt tiêu chuẩn không có chất gây ô nhiễm. Nước phải đảm bảo sạch sẽ có độ tinh khiết và không có màu đục.
 

Trong quá trình xử lí công nghệ dây chuyền hiện đại xong rồi cần có kiểm nghiệm của chuyên gia mới đưa đến người tiêu dùng. Vì thế để đảm bảo sức khỏe cho mọi người chúng tôi sẽ cung cấp nguồn nước đảm bảo. Hiểu được tiêu chuẩn nước uống đóng chai có tầm ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của mọi người. Nên chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 

Lượng khoáng chất có trong nước uống đóng chai phải được đảm bảo, không quá nhiều để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Như vậy quy trình sản xuất nước khoáng lavie rất ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Cho nên bạn hãy chọn những thương hiệu uy tín để sử dụng nhé.
 

Tiêu chuẩn nước uống đóng chai phải đảm bảo độ tinh khiết. Với thương hiệu nước khoáng lavie đã thuyết phục được khách hàng bởi sự an toàn mà dòng nước mang lại.
 

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một nguồn nước uống tốt nhất trong cuộc sống. Để bảo vệ sức khỏe của những người yêu thương xung quanh bạn. Vì thế khi đến với nhà phân phối nước khoáng của chúng tôi bạn sẽ được an tâm hơn. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

 

(08)73.000.173  ☏ 0906.222.127 
☒ Có thể bạn đang quan tâm : Bảng giá nước khoáng Lavie
☒ Nhiệt tình, nhanh nhẹn, đúng thời gian khách cần.

Tin liên quan