lavie-call
la vie slogan

Tin tức

Vì sao bạn nên tin dùng nước Lavie?

Ngày 16 Tháng 8, 2016Nước là thành phần không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày: Từ tắm rửa, vệ sinh, giặt giũ cho đến ăn uống… Có thể nói, nước tồn tại trong tất cả sinh hoạt của con người chúng ta

Khi nhu cầu cuộc sống được nâng cao thì người ta không còn xem nhẹ những vấn đề về nước nữa. Nhất là trong tình trạng xuất hiện nhiều nhãn hàng nước đóng chai với mác “nước tinh khiết”, “nước khoáng”... mà ta không thể nào kiếm chứng được chất lượng thực sự của nước. Nước Lavie từ lâu đã trở thành thương hiệu nước uống đóng chai quen thuộc với người tiêu dùng. Vậy điều gì đã làm nước khoáng Lavie chiếm được lòng tin của khách hàng?
 

Nước Lavie được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên

 

nước lavie nguồn khoáng tự nhiên

 

Bạn đã từng nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra khi nước bạn đang sử dụng hằng ngày không đảm bảo an toàn vệ sinh. Các tin tức báo đài hằng ngày vẫn nhan nhản đưa các thông tin về quy trình sản suất nước đóng chai với mức chi phí rẻ đến kinh ngạc. Câu hỏi luôn được người sử dụng đặt ra là, với mức chi phí thấp như vậy thì bình nước được gắn mác  “tinh khiết” kia thực sự tinh khiết đến độ nào?
 

Khác những loại nước đóng chai khác được sản xuất đại trà bằng cách sử dụng hệ thống lọc để xử lý nguồn nước ngầm, loại bỏ các tạp chất, độc tố, khử mùi… rồi đóng chai đưa ra thị trường phục vụ đời sống con người, nước khoáng Lavie được nhà sản xuất đóng bình ngay tại nguồn và hoàn toàn không xử lý hóa chất. Nước Lavie luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng cũng như độ an toàn. Được đóng chai với công nghệ hiện đại cùng dây chuyển sản xuất khép kín, nước khoáng Lavie không chỉ đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam mà còn vượt qua những kiểm tra khắt khe của tập đoàn Nestle Water.
 

Sử dụng nước khoáng Lavie bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những lợi ích mà sản phẩm mang đến cho sức khỏe của bạn.

 

Nước Lavie mang đến điều gì cho sức khỏe của bạn?

 

nhà máy nước lavie hiện đại

 

Nước khoáng Lavie sẽ cung cấp cho cơ thể bạn các khoáng chất có lợi và cần thiết. Gánh trên vai mình thương hiệu nổi tiếng nhiều năm, nước Lavie luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng và tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên uống nước khoáng Lavie.

 

Nước Lavie không đơn thuần cung cấp một lượng nước cần thiết khi cơ thể thiếu hụt mà còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ hơn nữa. Với lượng chất khoáng có trong nước Lavie, chúng sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thanh lọc cơ thể diễn ra nhanh hơn. Nước khoáng Lavie còn giúp bạn dẻo dai xương cốt, tránh những bệnh liên quan đến đau nhức, thấp khớp. Bên cạnh đó, mỗi ngày cung cấp một lượng nước khoáng Lavie đầy đủ, bạn sẽ thấy hài lòng với làn da tươi trẻ, căng tràn sức sống và không cần phải lo lắng về những nếp nhăn trên da.

 

Giờ thì bạn đã biết tại sao nên sử dụng nước Lavie mỗi ngày rồi phải không nào? Công ty chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối nước khoáng Lavie với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những gì tuyệt vời nhất mà nước Lavie mang đến cho sức khỏe của bạn!

 

(08)73.000.173  ☏ 0906.222.127 
☒ Có thể bạn đang quan tâm : Bảng giá nước khoáng Lavie
☒ Nhiệt tình, nhanh nhẹn, đúng thời gian khách cần.

Tin liên quan